Làm thế nào chọn xe nâng thùng phuy

Tùy vào chất lỏng bên trong thùng mà thùng 200 lít sẽ có trọng lượng khác nhau, cơ bản nếu thùng chứa đầy thì khoảng 200-400kg. Vì thế khi thao tác liên quan đến thân thùng cần đặc biệt chú ý an toàn, nếu như chỉ đơn thuần là vận chuyển thùng, trên thị trường có rất nhiều loại kẹp thùng & xe đẩy thùng để chọn, nhưng có thể do chất liệu sắt thép ở địa phương không đạt chuẩn, vì thế xin kiến nghị dùng sản phẩm thương hiệu nước ngoài nhập khẩu, một trong số đó là xe vận chuyển thùng của Tonson, ngoài giá cả hợp lý ra, chất liệu & chất lượng đều cao hơn hàng trên thị trường nhiều. Đặc biệt chú ý là kẹp thùng là để phối hợp cho xe vận chuyển thùng, kẹp thùng đôi là lựa chọn vô cùng tuyệt vời, cùng lúc có thể vận chuyển 2 thùng.

Ngoài vận chuyển, khi thao tác rót nguyên liệu thì cũng va chạm nhiều đến thân thùng, khi chọn mua xe nâng thùng phuy cần chú ý: xe nâng thùng phuy phải nhẹ và linh hoạt, nếu không khi tải thùng 200 lít thì sẽ đẩy không nổi. Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chạy điện hoặc dùng áp suất thủy lực, mà bản thân các dòng máy này đã rất nặng, muốn cho nhẹ thì rất khó vì thế chúng tôi khuyên bạn loại xe nâng thùng phuy bằng tay hoặc khí nén. Trên thị trường hiện nay những xe nâng thùng phuy lại không phổ biến, nhưng đối với việc an toàn lao động thì dần trở nên ý thức cao hơn, sử dụng xe nâng thùng phuy là 1 lựa chọn an toàn, nhưng khi mua cần chú ý nhà cung cấp motor khí nén chuyên nghiệp, ví dụ như Tonson Đài Loan. Vì Tonson là nhà cung cấp motor khí nén chuyên nghiệp, cả nước đều có điểm phục vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng kịp thời. Đặc biệt Tonson Đài Loan có nhận sản xuất đặc biệt về kiểu dáng theo yêu cầu khách.

Ngoài chức năng khuấy, rót nguyên liệu & vận chuyển thùng ra, còn có chức năng xoay đảo thùng. Chú ý: trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đảo thùng 200 lít, nhưng chỉ là đảo thùng, nguy hiểm là 1 số máy chỉ dùng những đường viền yếu để ngăn thùng văng ra khi đảo, một thùng 200~400kg nếu trong quá trình đảo mà bị văng ra xa, như thế quả là quá nguy hiểm. Vì thế không nên tùy tiện mua máy đảo thùng trên thị trường, chỉ nên mua sản phẩm có đảm bảo chất lượng như của Tonson Đài Loan, không những hội tủ đủ 3 chức năng rót, trộn, đảo với dạng vòng đai bánh răng bản rộng như thế sẽ không xảy ra tình trạng thùng bay văng ra xa, đảm bảo an toàn, còn có thể lắp thêm đồng hồ điện tử, kích thước chiều cao có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, phục vụ chu đáo & hoàn mỹ.

HOTLINE: 0909 989 088