Giới thiệu

Công ty TNHH Hai Thành Viên Nai Mỹ Khắc là đại lí phân phối của Công ty TNHH Chế tạo motor khí nén TONSON  tại Việt Nam, đã rất nhiều năm nghiên cứu phát triển motor khí nén, chuyên chế tạo bán sỉ, lẻ, phân phối những sản phẩm này. Là tiên phong chế tạo motor khí nén công suất từ 0.1~ 2HP, kiểu piston hoặc lá tấm, đầy đủ dòng sản phẩm, đặc biệt motor khí nén loại lớn, mã lực, mô-men xoắn, tốc độ, lượng khí hao….các thông số kỹ thuật đều đáng tin cậy, quy cách hoàn chỉnh, ứng dụng rộng rãi trong ngành hóa chất công nghiệp, khai thác mỏ, tàu thuyền thăm dò dầu khí, xưởng dược, chất bán dẫn hoặc những ngành sản xuất công nghiệp cần chủ động an toàn.

Gioi thieu cong ty 01

Main_Slide01-min

Main 01_4-min

Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, Đài Loan chế tạo, cung cấp bán khắp thế giới.

Main_02_3-min

TONSON đã có nhiều năm kinh nghiệm cống hiến cho ngành hóa chất, sơn, thực phẩm, sản xuất giấy, ngành nhựa, dược phẩm,… đến nay trở thành một trong những thương hiệu chuyên về motor khí nén đáng tin cậy trên thế giới & đặc biệt nổi tiếng tại Đài Loan. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm cũng như giá cả, hiện nay đã đăng ký độc quyền nhiều dòng sản phẩm trên thế giới. Ở Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc,… đã đăng ký độc quyền dòng sản phẩm motor, quạt, máy khuấy trộn khí nén….

Main_02_4-min

Main_Slide02

Chất lượng ổn định, luôn đủ hàng dự trữ trong kho, cung cấp hàng kịp lúc, vẹn toàn đáng tin cậy.

Main_03_1-min

Không như các dòng sản phẩm truyền thống khác, motor khí nén của Tonson sử dụng hơi để thay thế điện, tránh được tình trạng xuất hiện tia lửa khi sử dụng ở những môi trường nguy hiểm như xưởng, phòng thí nghiệm có các loại hoá chất bay hơi, dễ cháy. Sản phẩm khí nén Tonson như motor, máy khuấy trộn, quạt có lực siết cao, lượng khí hao ít, tốc độ được điều chỉnh vô hạn, dễ bảo dưỡng & nhiều đặc tính cố định khác… đều có thể sử dụng được trong môi trường ẩm thấp, (nhiệt độ -10~70℃), môi trường có chất bay hơi dễ bắt lửa, độ nguy hiểm cao.

Năng lực thiết kế chế tạo ưu việt, dựa trên những giá trị chính xác cao để lên kế hoạch thực hiện, căn cứ trên nhu cầu thực tiễn của công trình & bản vẽ chi tiết của khách hàng mà đưa ra những gợi ý về thiết bị cho phù hợp, dựa trên trải nghiệm thực tiễn về lý luận khoa học & sự phát triển lâu dài hỗ trợ cho khách hàng đạt hiệu quả cao, dưới năng lực chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ luôn đáp ứng tốt kỳ vọng của khách hàng về máy móc thiết bị. Cách thức bảo dưỡng sửa chữa đơn giản dễ dàng hơn các loại motor, bơm màng & súng phun của các thương hiệu khác. Hiệu quả bảo trì sữa chữa tốt, khách hàng không phải phiền não tìm kiếm nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm chất lượng cao, sử dụng trong thời gian dài vẫn không bị giảm thấp hiệu suất làm việc, chính vì thế giúp cho khách hàng tránh phải khấu hao do thiết bị cũ phải đào thải.

Main_Slide03

Sản phẩm đa dạng, tham số chuẩn xác, kỹ thuật tiến bộ hàng đầu, bảo trì chuyên nghiệp.

Main_04_1-min

Main_04_03-min

Main_04_4-min

Mạng lưới phục vụ chu đáo rộng khắp

Tonson trong khoảng những năm gần đây không ngừng khai phá sản phẩm mới, đạt được không ít bằng khen cũng như độc quyền sản phẩm ở nhiều quốc gia, đạt chuẩn ISO, chứng nhận tính toàn vẹn & chứng nhận CE.

HOTLINE: 0909 989 088