Làm thế nào chọn máy rót nguyên liệu khí động

Tùy vào chất lỏng bên trong thùng mà thùng 200 lít sẽ có trọng lượng khác nhau, cơ bản nếu thùng chứa đầy thì khoảng 200-400kg. Vì thế khi thao tác liên quan đến thân thùng cần đặc biệt chú ý an toàn, nếu như chỉ đơn thuần là vận chuyển thùng, trên thị trường có rất nhiều loại kẹp thùng & xe đẩy thùng để chọn, nhưng có thể do chất liệu sắt thép ở địa phương không đạt chuẩn, vì thế xin kiến nghị dùng sản phẩm thương hiệu nước ngoài nhập khẩu, trong đó chuyên nghiệp nhất là xe vận chuyển thùng của Tonson,ngoài giá cả hợp lý ra, chất liệu & chất lượng đều cao hơn hàng trên thị trường nhiều.Đặc biệt chú ý là kẹp thùng là để phối hợp cho xe vận chuyển thùng, kẹp thùng đôi là lựa chọn tuyệt vời nhất, cùng lúc có thể vận chuyển 2 thùng.

Ngoài vận chuyển, khi thao tác rót nguyên liệu thì cũng va chạm nhiều đến thân thùng, khi chọn mua máy rót nguyên liệu cần chú ý: máy rót nguyên liệu phải nhẹ và linh hoạt, nếu không khi tải thùng 200 lít thì sẽ đẩy không nổi. Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chạy điện hoặc dùng áp suất thủy lực, mà bản thân các dòng máy này đã rất nặng, muốn cho nhẹ thì rất khó vì thế chúng tôi khuyên bạn loại máy rót nguyên liệu bằng tay hoặc khí động, chống nổ an toàn lại nhẹ nhàng. Trên thị trường hiện nay những máy rót nguyên liệu lại không phổ biến, nhưng đối với việc an toàn lao động thì dần trở nên ý thức cao hơn, sử dụng máy rót khí động là lựa chọn an toàn nhất, nhưng khi mua máy cần chú ý nhà cung cấp motor khí động chuyên nghiệp, ví dụ như Tonson Đài Loan. Vì Tonson là nhà cung cấp motor khí động lớn nhất & chuyên nghiệp trên 50 năm, cả nước đều có điểm phục vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đặc biệt Tonson Đài Loan là nhà tiên phong trong ngành máy rót nguyên liệu khí động, thân máy được thiết kế đặc biệt nhẹ nhàng tiện lợi, đồng thời nhận sx đặc biệt về kiểu dáng theo yêu cầu khách.

Ngoài chức năng khuấy, rót nguyên liệu & vận chuyển thùng ra, còn có chức năng xoay đảo thùng.Chú ý: trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đảo thùng 200 lít, nhưng chỉ duy nhất chức năng đảo thùng, nhưng nguy hiểm nhất là 1 số máy chỉ dùng những đường viền yếu để ngăn thùng văng ra khi đảo, một thùng 200~400kg nếu trong quá trình đảo mà bị văng ra xa, như thế quả là quá nguy hiểm. Vì thế không nên tùy tiện mua máy đảo thùng trên thị trường, chỉ nên mua sản phẩm có đảm bảo chất lượng như của Tonson Đài Loan, không những hội tủ đủ 3 chức năng rót, trộn, đảo với dạng vòng đai bánh răng bản rộng tuyệt đối sẽ không xảy ra tình trạng thùng bay văng ra xa, tuyệt đối đảm bảo an toàn, còn có thể lắp thêm đồng hồ điện tử chống nổ, kích thước chiều cao có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, phục vụ chu đáo & hoàn mỹ nhất.

HOTLINE: 0909 989 088 越文 - 0909 988 099 中文